#65 Điểm bán áo đấu Mu đẹp nhất trên Toàn Quốc - Giao hàng Miễn Phí

Tại sao bạn lại lựa chọn cho mình mẫu áo đấu của câu lạc bộ Mu, có lẽ bởi vì bạn đã quá yêu Mu đúng không. Đến ngay với chúng tôi để lựa chọn bộ sưu tập áo Mu.

LightBlog

Breaking

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Real và Barca xâu xé nhau trên thị trường chuyển nhượng


Fabian Ruiz: Một trong những ngôi sao tuyến giữa đang khiến cả Châu Âu đặc biệt quan tâm là Fabian Ruiz, tiền vệ hiện thuộc biên chế CLB Napoli. Từng có khoảng thời gian thi đấu cho Real Betis tại La Liga, nhưng phải đến khi sang Serie A, ngôi sao người Tây Ban Nha mới được nhìn nhận xứng đáng.

"Vào cuối mỗi mùa giải, anh ấy quyết định liệu anh ấy có phù hợp hay không. Anh ấy đã ở trong tâm trí, có lẽ là World Cup. Hợp đồng của anh ấy kết thúc vào năm 2021.
"Năm đó thêm ... anh ấy chơi trong giới thượng lưu mạo hiểm cơ thể và tâm trí của anh ấy hay anh ấy bước xuống và chuẩn bị cho World Cup cuối cùng của mình vào năm 2022?"
Ronaldo đã nói nhiều lần rằng anh ấy có thể chơi cho đến khi anh ấy ở tuổi 41 cụ thể kỳ lạ, nhưng vào tháng 8, anh ấy thừa nhận anh ấy có thể nghỉ hưu bất cứ lúc nào.
"Có lẽ tôi có thể kết thúc sự nghiệp của mình vào năm tới," anh nói. "Nhưng tôi cũng có thể chơi tới 40 hoặc 41."
Trong một danh sách được mở rộng thành hai mươi tên, chúng tôi tìm thấy tất cả các ngôi sao của World Cup ở Pháp, như người Mỹ Heath, Lavelle, Morgan và Rapinoe, hoặc Dutch Martens, Miedema và Van Veenendaal. Người Pháp có ba số (Bouhaddi, Henry và Renard), trong khi Olympique Lyonnais cho đến nay là câu lạc bộ đại diện nhất với sáu đề cử. Đối với người chiến thắng đầu tiên, Ada Hegerberg, cô sẽ bảo vệ danh hiệu của mình mặc dù vắng mặt tại World Cup.
Milan Skriniar: Nếu như Real Madrid cần Milan Skriniar như sự thay thế dài hạn cho Sergio Ramos trong tương lai, thì Barcelona cũng cần người quán xuyến hàng phòng ngự vì Gerard Pique đã ngày một "già nua".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét