#65 Điểm bán áo đấu Mu đẹp nhất trên Toàn Quốc - Giao hàng Miễn Phí

Tại sao bạn lại lựa chọn cho mình mẫu áo đấu của câu lạc bộ Mu, có lẽ bởi vì bạn đã quá yêu Mu đúng không. Đến ngay với chúng tôi để lựa chọn bộ sưu tập áo Mu.

LightBlog

Breaking

Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020

Ghi chú của PSG-Dortmund với một Kimpembe quái dị Kết thúc trận đấu được kiểm soát từ đầu đến cuối, Paris Saint-Germain đủ điều kiện hợp lý cho vòng tứ kết C1 bằng cách có Borussia Dortmund (2-0). Trong một cuộc đấu tay đôi được chờ đợi vì nó mang tính quyết định, Presnel Kimpembe đã dập tắt hoàn toàn Erling Haaland. Ghi chú của FF.

1.     Người Brazil cũng tham gia vào một trận đấu tích cực kể từ khi bóng thuộc quyền sở hữu của người Paris

Như thường lệ, người Brazil cũng tham gia vào một trận đấu tích cực kể từ khi bóng thuộc quyền sở hữu của người Paris. Với 70 quả bóng trúng, 2 hỗ trợ chính, 2 cú sút, 3 pha phạm lỗi, anh là một động cơ thường được tìm thấy bởi một hỗ trợ đầu tiên thú vị, Leandro Paredes.


Người Argentina, người không thích chứng minh những đường chuyền thẳng đứng không còn được chứng minh, đã gửi cho anh 7 đường chuyền, trở thành băng chuyền bóng bay đầu tiên cho " Ney»Sau Juan Bernat (12).

2.     Brazil chịu trách nhiệm định hướng, tìm kiếm sự mất cân bằng quá mức

Trước những sự truyền tải này, người Brazil chịu trách nhiệm định hướng, tìm kiếm sự mất cân bằng quá mức, điều này giải thích cho 22 quả bóng bay bị mất của anh ta. Một sự lãng phí cổ điển được chứng minh bằng sự mệt mỏi ngày càng tăng bằng cách quản lý bất thường các chuyển đổi tấn công.
PSG đã không thực sự tỏa sáng trong hiệp hai, thay vào đó được quản lý bởi sự tự cho mình vĩnh viễn và sự bình tĩnh của người bảo vệ phía sau.
 Chi tiết hời hợt so với hạnh phúc Paris, logic và xứng đáng. Dịch vụ tập thể có chất lượng cao, của Neymar không thể thỏa đáng hơn. Nó gần như là một cú nhấp chuột, một điềm báo cho những giấc mơ và mong muốn tin vào chúng. Không có câu hỏi rằng điều này là ảo tưởng.

3.     Nếu chúng tôi tuân thủ các số liệu thống kê và trước đó

Khi bắt đầu trận đấu, Borussia Dortmund đã có - nếu chúng tôi tuân thủ các số liệu thống kê và trước đó là 601 ở Cúp châu Âu kể từ mùa giải 1970-1971 - 51% cơ hội vượt qua vòng loại. Kimpembe, như đã xác định như thường lệ, đã nhanh chóng hạ thấp tỷ lệ này.
Trước sự hồi sinh cấp độ rất cao đầu tiên dành cho Pablo Sarabia (thứ 14), quốc tế Pháp đã đưa tất cả sự bảo vệ của Paris Saint-Germain đằng sau anh ta bằng những can thiệp sắc bén (8 trận thắng trong số 11 trận thắng) mà gợi nhớ đến những người anh đã cố gắng nhân lên chống lại Barça de Messi, bây giờ ba năm trước.
Tất cả trong khi không bao giờ sợ tiến bóng khi trận đấu yêu cầu và dập tắt hoàn toàn một Erling Haaland, người trong suốt trận đấu, xuất hiện ngày càng cam chịu. Và như thể điều đó là không đủ, số 3 đã hoàn thành cuộc họp như đã bắt đầu: bằng cách trấn an chính mình trong khi người Paris dành thời gian bổ sung trong khu vực của họ. Một trận đấu trùm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét