#65 Điểm bán áo đấu Mu đẹp nhất trên Toàn Quốc - Giao hàng Miễn Phí

Tại sao bạn lại lựa chọn cho mình mẫu áo đấu của câu lạc bộ Mu, có lẽ bởi vì bạn đã quá yêu Mu đúng không. Đến ngay với chúng tôi để lựa chọn bộ sưu tập áo Mu.

LightBlog

Breaking

Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020

Kolossal Neymar, câu chuyện về một trận đấu tổng


Vua phá lưới, hậu vệ, chất xúc tác, Neymar mặc trang phục của thủ lĩnh. Trong nước mắt khi kết thúc cuộc họp, người Brazil đã phá bỏ lời nguyền và cho phép những giấc mơ mới.

1.     Không bao giờ keo kiệt với những nỗ lực

Không, Edinson Cavani đã không ghi bàn vào tối thứ Tư. Anh ta đã không đi xa, cú sút của anh ta ở bên phải đã bị chuyển hướng từ mũi chân của Roman Bürki (thứ 25). Nhưng màn trình diễn của người Uruguay, không bao giờ keo kiệt với những nỗ lực và người hoàn toàn kiềm chế các hậu vệ đối phương trong trại của họ, cho thấy anh ta đã rời đi để giữ vị trí mà anh ta mới giành lại được.


Mauro Icardi quan sát đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình đang chạy, nhấn, định vị lại, bù trong 90 phút. Trong những tuần gần đây, mục tiêu của người này hay người kia thường đủ để thống trị cuộc tranh luận. Tuy nhiên, có thể mất nhiều thời gian hơn để người Argentina di dời vĩnh viễn lên hàng đầu trong cuộc tấn công ở Paris.

2.     Có thể mất nhiều thời gian hơn để người Argentina

Bạn phải nhìn thấy anh ấy khóc, sau trận đấu, trên bãi cỏ của công viên giải trí hoặc trước mặt những người ủng hộ, để nắm bắt tầm quan trọng của khoảnh khắc chiến thắng này. Cả hai vì anh, không vui kể từ khi đến Paris Saint-Germain, mà còn cho câu lạc bộ, lần đầu tiên tham gia vòng tứ kết C1 kể từ năm 2016. Và không có vấn đề gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Neymar sẽ mang lại cho anh lợi ích của PSG-Dortmund này. Để thêm vào kịch tính của trò chơi, số 10 đã được đánh vào vai từ đầu trận đấu. Sợ hãi trong một công viên trống rỗng, nhưng không có gì quá nghiêm trọng, đặc biệt là khi, ở phút thứ 28, cầu thủ người Brazil đã mở tỷ số. Trên một góc hoàn hảo từ Angel Di Maria, mạnh mẽ và trở lại, Neymar đã gian lận trong việc đánh dấu Ashraf Hakimi để ghi bàn ... bằng cái đầu của mình. 1-0, trước một hàm ý quyết định khác.

3.     Neymar ở phía bên trái đang phi nước đại hết tốc lực để giải quyết

2-0 trước giờ nghỉ, phần thưởng cho công việc gương mẫu. Bằng chứng là những chuỗi bức xúc này, từ khi bắt đầu, mười một Paris đã buộc Roman Bürki phải liên lạc (thứ 3). Neymar, ở phía bên trái, đang phi nước đại hết tốc lực để giải quyết, định vị lại, phá vỡ sự phục hồi. Idoine để cản trở Dortmund nhờ một chiến tuyến dày đặc, sống động và hiệu quả, bao gồm Angel Di Maria, Pablo Sarabia, Edinson Cavani và do đó là Neymar.
Đối đầu với trận lượt đi, nơi Dortmund đã có niềm vui nhờ sự vượt trội về số lượng không đổi. Với ngụ ý này, kế hoạch này, Neymar đã phục hồi 4 quả bóng bay. Một con số chỉ minh họa một nửa hiệu suất phòng thủ của nó, rất không đồng đều nhưng quý giá, như những bức ảnh thông tin định kỳ và những chuyến đi hữu ích nhỏ này. " Hung hăng !!!Leandro Paredes hét vào tai mình vào khoảng phút thứ 80 để khuyến khích anh ta nhiều hơn. Đây là để nói về trạng thái của tâm trí ...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét